Căn hộ Empire City nằm ở đâu? Dự án Empire City nằm trên bán đảo Thủ Thiêm – là trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai. Empire City sở hữu một vị trí đắc địa, mang đến nhiều giá trị sống mà ít nơi nào có được.

Có thể quý khách quan tâm – Tòa MU4 căn hộ Empire City: http://duanempirecity.com.vn/block-mu4-trong-du-can-ho-empire-city-thu-thiem/

vi tri du an empire city

Người xưa có câu ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án Empire City không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mà còn nơi gia đình bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng, tiện nghi mỗi ngày.

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện quận 1 và Bến Nhà Rồng, Quận 4. Khu đô thị Empire City được quy hoạch là một trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều chức năng như trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ, giải trí chuẩn quốc tế. Dự án được quy hoạch là một khu đô thị phát triển bền vững tạo ra nhiều không gian mở công cộng, năng động dành cho cư dân tại đây.

Với vị trí trung tâm, cư dân dễ dàng đến các tiện ích, dịch vụ chất lượng tốt nhất của thành phố như Bệnh viện quốc tế, trường học các cấp quốc tế, trung tâm thương mại, những khu vui chơi, giải trí lớn, Siêu thị ….

Các công trình cao tầng trong dự án được bố trí khoa học với chiều cao giảm dần hướng ra sông Sài Gòn và Hồ điều tiết trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm mang đến tầm nhìn đẹp, thoáng đãng và không gian sống trong lành, bình yên giữa phố thì phồn hoa.

Chính với vị trí vàng tạo nên giá trị sống cao cũng như giá trị gia tăng cao cho dự án mà nhiều dự án không thể có được. Ngoài ra, Empire City hứa hẹn đem đến cho cư dân và nhà đầu tư một sản phẩm với những khác biệt tạo nên giá trị.

Xem thông tin mở bán căn hộ Empire City mới nhất: http://duanempirecity.com.vn/

Hoặc gọi ngay phòng kinh doanh Empire City để được tư vấn chi tiết: 0938 35 22 26