SimCity quận 9 không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

Nhà phố SimCity http://vovanthu.com/du-an/du-an-simcity-quan-9/ tọa lạc số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9 gần với cụm trung tâm hành chính của khu vực.

simcity quan 9

SimCity quận 9 không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

SimCity quận 9 có kết cấu nổi trội và tân tiến với xu hướng style Nhật Bản kèm với đấy là chuỗi tiện ích nội khu + ngoại khu cực kỳ đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng đủ các yêu cầu của gia chủ sở hữu dự án SimCity. Dự án được xây dựng theo mô hình nhà phố Compound an ninh 24/7 với phong phú cơ sở vật chất được xây dựng trước khi chào bán như: Bể bơi tràn, công viên, phòng thể hình, cây xanh, Mini mart. Được đánh giá là một bước tiến đầy vượt trội của chủ đầu tư, công trình SimCity quận 9 tụ họp các tố chất nổi bật như:

Điểm nhấn dự án SimCity quận 9

Thứ nhất là nằm trong khu vực liền kề trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư đánh giá là khu vực có tiềm lực lớn trong thời gian tớiCông trình SimCity quận 9 nằm ở vị thế số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ đi trong chừng thời gian năm phút.

Thứ 2, được đầu tư phát triển do Anpha Holdings thế nên sẽ bảo đảm về chất lượng, uy tín, luôn luôn đảm bảo về tiến trình, hệ tống hạ tầng giao thông quận 9 và tiện ích đồng bộ. Đặc biệt là luôn luôn bảo đảm về mặt pháp lý khiến khách hàng tin tưởng chọn lựa sản phẩm này.

Thứ 3, mức giá cả dự kiến của dự án bất động sản SimCity quận 9 cực kỳ cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể thấy được SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với các sản phẩm hiện tại quanh vùng. Thời gian vừa qua, giá thành đất nền tại khu vực quận 9 đang tiếp tục gia tăng nhanh, nếu chúng ta bóc tách về chi phí xây dựng thì giá đất ở SimCity quận 9 có giá chừng 23tr/m2 và cư dân nơi này còn được hưởng phong phú tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng văn minh và an toàn cho cả nhà mà các công trình đất nền nhỏ lẻ không sở hữu được.

Chính vì sở hữu các ưu điểm cho riêng mình mà SimCity quận 9 trở nên nổi trội, không hề nhạt nhòa so với những dự án trong khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *