Những vượt trội trong tiện ích và thiết kế tại dự án Empire City

Dự án Empire City là khu đô thị cao cấp của chủ đầu tư liên minh Tiến Phước – Trần Thái, là dự án được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, cũng như khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư. Empire Cty hứa hẹn là dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt trội hơn bất kỳ đâu.

Bài viết nên đọc: Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Empire City

phoi canh can ho empire city

Empire City với những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng

Empire City với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn

Học hỏi những ưu điểm vượt trội từ những khu đô thị hiện đại trên thế giới, Empire City được quy hoạch thành 1 khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, vui chơi giải trí, ẩm thực, giáo dục, chăm sóc sức khỏe ….

● Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng mát nhất cho cư dân Empire City
● Một khu trung tâm thương mại cao cấp và quy mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo.

Đánh Giá Tiềm Năng Cho Thuê Căn Hộ Empire City: http://duanempirecity.com.vn/danh-gia-tiem-nang-cho-thue-can-ho-empire-city/

● Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp.
● Cùng nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ…

Thiết kế Empire City vượt trỗi mới mẻ hơn

Thiết kế kiến trúc của Empire City được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. Empire City còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu Âu và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân.

Thông tin mới nhất về dự án Empire City Tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *