Người nước ngoài mua tại dự án Empire City được không?

Dự án Empire City – Việc gia nhập WTO và TPP, mang đến cho Việt Nam nhiều cơ hội phát triển, nhiều tập đoàn, tổ chức nước ngoài đầu tư vào, kéo theo đó ngày càng nhiều người nước ngoài sang làm việc và muốn mua nhà tại Việt Nam. Phần lớn là mua để ở làm việc lâu dài, cũng có một số lượng không nhỏ khách nước ngoài mua để đầu tư vì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản Việt Nam cao hơn nhiều so với các nước khác. Empire City là dự án mới nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi rất hấp dẫn cho người nước ngoài

Bài viết nên đọc: Khách hàng mong chờ điều gì ở căn hộ Empire City?

phoi canh can ho empire city

Trước đây, luật nhà ở Việt Nam khá hạn chế việc người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam, nhưng từ ngày 1/7/2015, luật nhà sửa đổi cho phép người nước ngoài được quyền sỡ hữu nhà tại Việt Nam. Mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển cho ngành bất động sản.

Empire City là dự án khu đô thị cao cấp tọa lạc tại trung tâm Quận 2, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BĐS nổi tiếng Keppel Land và liên minh Tiến Phước – Trần Thái.

Bài viết nên đọc: Tiện ích Empire City Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

Empire City có điểm mạnh là nhờ vị trí giáp sông Sài Gòn nên môi trường sống nội khu cực kỳ trong lành, có công viên cây xanh rộng lớn, đường đi bộ ven sông tràn ngập bóng cây xanh mát.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại như: trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, khu nhà hàng và coffe sang trọng,… và an ninh tuyệt đối 24/24.

Chính vì vậy, những dự án đẹp như Empire City sẽ có khá nhiều người nước ngoài quan tâm và đặt mua.

Thông tin chi tiết về dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/

Bài viết liên quan: Đánh Giá Tiềm Năng Cho Thuê Căn Hộ Empire City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *