Empire City Thủ Thiêm – Sống xanh và đẳng cấp

Mật độ xây dựng của Empire City Thủ Thiêm chỉ 29%, khuôn viên đất còn lại dành cho mảnh xanh, mặt nước, công viên bên sông Sài Gòn vừa thanh lọc không khí và điều hòa môi trường sống. Một khu đô thị xanh nằm trung tâm thành phố tạo nên một chuẩn mực sống mới, đẳng cấp tại khu đô thị Empire City

Chuẩn mực sống xanh tại Empire City

Khu đô thị Empire City được xây dựng với một số sản phẩm chính như căn hộ thương mai, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, Offictel. Cùng hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.

Bài viết liên quan: Empire City đẳng cấp giữa khu hành chính thành phố

khu do thi empire city quan 2

Vị trí dự án Empire City nằm trên bán đảo Thủ Thiêm, quận 2 – với một dự án nằm trong trung tâm thì với mật độ xây dựng chỉ 29% diện tích như vậy là cực thấp. Và đặc biệt hơn với khuôn viên đất dự án 14.5ha mà số sản phẩm chỉ 3000 căn, khá thấp, bởi vậy Empire City một cộng đồng có chọn lọc cao.

Hơn nữa, chủ đầu tư Trần Thái – Tiến Phước dành phần lớn diện tích để xây dựng những tiện ích xanh, giúp cư dân thư giãn, bỏ qua những xô bồ của cuộc sống sau khi bước chân về nhà.

Căn hộ 1 phòng ngủ Empire City quận 2 dành riêng cho cư dân trẻ: http://duanempirecity.com.vn/can-ho-1-phong-ngu-empire-city-quan-2-danh-rieng-cho-cu-dan-tre/

An cư tại khu đô thị Empire City có nghĩa bạn đã lựa chọn chuẩn mực sống xanh trong lành tốt cho sức khỏe. Một cuộc sông như bạn đang đi một khu nghỉ dưỡng nào đó.

Empire City mang đến cuộc sống đẳng cấp

Không dừng lại ở đó, thiết kế vượt trỗi cùng vị trí đắt giá, dự án Empire City có những tiện ích khá sang trọng.

Đội ngũ quản lí khu đô thị Empire City là đơn vị quốc tế luôn coi trọng chất lượng cuộc sống, sự riêng tư, an toàn nhất cho cộng đồng cư dân sống tại đây. Bởi vậy khi sống tại đây, quý khách không cần lo lắng đến việc phải đi xa để đến những khu vui chơi giải trí hay những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bởi tất cả đã có trong khu đô thị Empire City.

Tham khảo về an ninh của dự án: Chọn Empire City an cư có đảm bảo an toàn không?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *