Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Empire City

Vị trí dự án khu đô thị cao cấp Empire City nằm ở đâu? Đánh giá vị trí căn hộ Empire City? là bài viết chia sẽ, đánh giá tiềm năng và sự kết nối của dự án Empire City Quận 2.

Bài viết nên đọc: Đánh Giá Tiềm Năng Cho Thuê Căn Hộ Empire City

Vị trí dự án Empire City Quận 2

Dự án Empire City nằm ngay cửa ngõ phía đông của bán đảo Thủ Thiêm nơi sẽ thành trung tâm thương mại – kinh tế -hành chính mới của thành phố trong tương lai. Tọa lạc ngay góc đường Mai Chí Thọ – đường Vòng Cung, đầu của hầm Thủ Thiêm là điểm bắt đầu của các tuyến đường lớn huyết mạch của quận 2 cũng như của Hồ Chí Minh như: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, đường Song Hành, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…Đồng thời vị trí dự án Empire City cũng là cửa ngõ kết nối các khu đô thị lớn trong tương lai như: Khu đô thị sân Golf Rạch Chếc của Him Lam, Lakeviw của Novaland, Khu đô thị Sala của Đại Qang Minh,…

tong the empire city

Kết nối giao thông từ dự án Empire City

Dự án Empire City tọa lạc ngay cửa ngõ phÍa Đông của Thành phố, kết nối giao thông linh họa với các trục đường lớn, huyết mạch như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ,… giúp chư dân dễ dàng di chuyển tới các quân lân cận trong thành phố mà không tốn nhiều thời gian.

Empire City -> hầm Thủ Thiêm -> Quận 1, quận 3, quận 4: chỉ 5 phút
Empire City -> Vành Đai Trong -> cầu Phú Mỹ -> Quận 7: chỉ 10 phút
Empire City -> Đường Song Hành -> Khu Công nghệ cao Quận 9: chỉ 15 phút

Những vượt trội trong tiện ích và thiết kế tại dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/nhung-vuot-troi-trong-tien-ich-va-thiet-ke-tai-du-empire-city/

Đồng thời với vị trí nằm gần điểm bắt đầu của cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đây là vị trí quan trọng giúp cư dâ tại Empire City dễ dàng di chuyển tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây là yêu tố hàng đầu làm nên sự thu hút và giá trị lớn cho dự án Empire City.

Ngoài yếu tố thuận lợi về giao thông thì vị trí dự án Empire City là vô cùng đắc địa, dự án được xây dựng trên diện tich 14.5 ha, với chiều dài 500m giáp sông Sài Gòn, những cư dân tương lai tại đây sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, và sống trong môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí của Empire City là vô cùng đắc địa, trong tương lai giá trị gia tăng sẽ khá lớn và cư dân sống tại Empire City cũng hưởng thụ được nhiều giá trị sống cao.

Thông tin chi tiết về dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/

Bài viết liên quan: Tiện ích dự án Empire City có gì khác so với các dự án khác?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *