Đánh Giá Tiềm Năng Cho Thuê Căn Hộ Empire City

Cho thuê căn hộ Empire City có tốt không? Ai sẽ thuê ở tại Empire City? Đó là băn khoăn của khá nhiều khách hàng quan tâm đến việc đầu tư căn hộ để cho thuê?

Khách mua căn hộ Empire City cho thuê thuộc vào 2 dạng.

1/ Khách Vay Mua Căn Hộ Empire City Để Đầu Tư Cho Thuê:

– Đây là nhóm khách hàng đầu tư dạng tích lũy tài sản, thay vì gởi ngân hàng tích lũy thường đồng tiền mất giá do lạm phát và lãi suất khá thấp thì họ lại sử dụng tiền vay ngân hàng với lãi suất hợp lý để đầu tư mua căn hộ cho thuê.

– Sau khi nhận bàn giao nhà thì họ cho thuê lại căn hộ đó, lấy tiền cho thuê cộng với một ít tiền của mình để tiếp tục trả lãi vay và nợ gốc. Như vậy trung bình sau 5 – 8 năm họ sẽ tích lũy được căn hộ này.

2/ Khách Có Tiền Nhàn Rỗi Trong Ngân Hàng Mua Căn Hộ Empire City Cho Thuê.

– Với nhóm khách hàng này, họ lo lắng về tình hình kinh tế kèm theo lạm phát dẫn đến lợi nhuận khi gởi Ngân hàng là dòng tiền âm. Chính vì vậy họ đầu tư vào BĐS coi như kênh cất giữ tiền an toàn.

– Với việc cho thuê căn hộ Empire City thì tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê căn hộ khoảng 6-7% ngang với lãi suất Ngân hàng nhưng:

+ Giá thuê này tăng theo lạm phát mà lãi suất Ngân hàng thì vẫn cố định -> nên dòng tiền lãi lúc nào cũng dương so với gởi Ngân hàng.

+ Giá trị gia tăng của căn hộ Empire City : Với nhiều điểm khác biệt và tiềm năng Empire City sẽ có giá trị gia tăng cao trong tương lai.

Bài viết nên đọc: Những vượt trội trong tiện ích và thiết kế tại dự án Empire City

tong the empire city

Tiềm Năng Tăng Giá Thuê Theo Thị Trường.

+  Nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, khiến nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của người nước ngoài tăng cao. Empire City có không gian sống hiện đại, yên tĩnh, trong lành là phong cách sống ưa thích của người nước ngoài.

+ Xung quanh Empire City có nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Nam – Bắc Rạch Chiếc, An Phú – An Khánh chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị cho thuê của dự án.

Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Empire City: http://duanempirecity.com.vn/danh-gia-tiem-nang-vi-tri-can-ho-empire-city/

Đặc biệt, tại dự án Empire City khách hàng có thể ký gởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới để dễ dàng tiếp cận với nguồn khách quốc tế và cho thuê với giá cao. Đây thực sự là 1 điểm thuận lợi cho những khách hàng mua đầu tư căn hộ Empire City để cho thuê.

Trên đây là những phân tích sơ bộ về cơ hội đầu tư căn hộ Empire City cho thuê. Nếu qúy khách đang có dòng tiền nhàn rỗi có thể xem xét đây là cơ hội đầu tư khá an toàn mà vẫn sinh lợi nhuận cao.

Thông tin chi tiết về dự án Empire City tại đây

Bài viết liên quan: Người nước ngoài mua tại dự án Empire City được không?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *